Forums
Carparts Folder - Printable Version

+- Forums (https://www.vdrift.net/Forum)
+-- Forum: Community (https://www.vdrift.net/Forum/forumdisplay.php?fid=3)
+--- Forum: General Discussion (https://www.vdrift.net/Forum/forumdisplay.php?fid=8)
+--- Thread: Carparts Folder (/showthread.php?tid=2316)Carparts Folder - lupacexi - 12-07-2017

Vì sao MU vẫn chưa chính thức có được Sanchez?

Quỷ đỏ có được bản hợp đồng mang tên Sanchez trong chuyển nhượng kỳ Đông này hay không còn phụ thuộc bên phía Mkhitaryan có muốn đến khoác áo cho Arsenal hay không. Theo Nhận Định Kèo Bóng Đá - Dự Đoán Tỷ Số Bóng Đá Chính Xác Nhất Ngày Hôm Nay cầu thủ người Armenia đã và đang cân nhắc nhiều điều kiện để tương lai của mình được sáng lạng hơn.

Thông tin ban đầu cho biết rằng để có được chữ kí của Sanchez thì MU cần phải để cho Mkhitaryan đến thi đấu cho Arsenal và kèm theo đó là một khoản tiền trị giá 20 triệu bảng. Tuy nhiên thì tời Sky Sport cho biết rằng MU lại muốn trao đổi ngang giá. MU sẽ đến Mkhitaryan đến Arsenal và Sanchez đến MU không thêm khoản phí nào nữa.

Lý do MU muốn như thế bởi lẽ Quỷ đỏ tin rằn g Mkhitaryan có giá trị ở trên thị trưởng chuyện nhượng hiện tại có giá ngang bằng với tiền đạo người Chile. Mùa hè năm 2016 thì MU đã bỏ ra số tiền là 30 triệu bảng để mang Mkhitaryan từ Dortmund về Old Trafford và hiện tại thì còn lại 2 năm rưỡi trong hợp đồng.

Còn nữa, nếu như bỏ tiền ra để mua Sanchez cùng với số lương thưởng và tiền lót tay thì MU cần phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ lên đến 60 triệu bảng. Đây được xem là con số quá lớn cho một thương vụ mà cầu thủ chỉ còn duy nhất 6 tháng ở trong bản hợp đồng với đội bóng cũ.

[Image: yNJ33MB.jpg]
Mkhitaryan là nút thắt trong thương vụ của Sanchez

Qủy đỏ muốn làm thế nhưng lại có sự phụ thuộc nhiều vào Mkhitaryan có chịu hợp tác cùng hay không. Cầu thủ người Armenia không cho phép MU xem mình là một con bài để CLB này đưa những trao đổi để đổi lấy Sanchez. Mkhitaryan đang cân nhắc kĩ sự trao đỏi này và quyết định có rời khởi Old Trafford hay không..

Hiện tại thì người đại diện của Mkhitaryan cũng có sự khẳng định rằng Mkhitaryan sẽ không để cho bản thân bị cuốn vào cuộc đua mua bán này của Qỷ đỏ bởi lẽ khi MU thất bại ở thương vụ với Sanchez thì ông vẫn tin rằng Mkhitaryan là một mảnh ghép bổ sung hoàn hảo dành cho Arsenal nhưng đội bóng phía Bắc London đã có nhiều những lời đề nghị khá hấp dẫn mới có thể khiến cho Mkhitaryan rời khỏi MU.

Xem thêm: Tổng Hợp Link Sopcast Xem Bóng Đá Trên 8bongda Các Trận Đấu Hot Nhất

Mkhitaryan đầu quân cho MU đã được 18 tháng và đầu mùa giải Mkhitaryan đã có một phong độ chói sáng cũng như lấy được lòng tin của Mourinho thế nhưng sau đó thì anh đã chơi sa sút hơn và bị bỏ rơi, loại khỏi danh sách các cầu thủ được thi đấ uchính thức. Tuy nhiên thì người đại diện của Mkhitaryan vẫn khẳng định rằng giữa Mkhitaryan và Mourinho không hề có mâu thuẫn.

Chính vì thế nên Mkhitaryan vẫn có thể ở lại để thi đấu cho MU và trong khoảng thời gian còn lại biết đâu Mkhitaryan thi đấu lột xác hơn và cân nhắc về khoảng thời gian ở lại này.

MU vẫn chưa thể ký với Sanchez bởi lẽ Mkhitaryan vẫn chưa có quyết định cuối cùng có đến Arsenal hay không. Mkhitaryan vẫn chưa đưa ra phán quyết cuối cùng và Mkhitaryan đang làm những việc tốt nhất cho bản thân mình. Hiện tại thì MU và Mkhitaryan vẫn còn 2 năm rưỡi trong hợpdđồng chứ không phải là điều ngực lạo.

Đây là một trong những thương vụ quan trọng của MU và Pháo thủ và đương nhiên họ luôn cần những cầu thủ trẻ hơn nhưng nếu muốn có chắc chắn phải đầu tư. Đây là thời điểm muốn chốt thành công một thương vụ sẽ cần một chặng đường thật dài. Người đại diện của Mkhitaryan cho biết.

[Image: 8sRyrgE.jpg]
Mkhitaryan vẫn còn với MU hợp đồng 2 năm rưỡi

Việc Mkhitaryan cẩn trọng là điều hoàn toàn đúng vì Arsenal cũng để ý đến tiền vệ MU biết đâu sẽ có những sự thỏa thuận của cá nhân và đẩy MU vào thếk hó hơn. Nếu như cứ đợi chờ Mkhitaryan thì MU rất có thể sẽ mất đi Sanchez vào những kẻ địch. Trong buổi họp báo sai trận thắng trước Stoke thì Mourinho cũng đã nói đến sự lo lắng này.

Bên cạnh đó thì Wenger đang cho thấy động thái muốn có Martial ở trong thương vụ này. Wenger đã có sự để ý đến Martial khi mà chân sút này vẫn còn đang tuổi teen và thi đấu cho Lee Ulis. Wenger cho biết không kí với Martial lúc đó bởi lẽ Pháo thủ đã có được bản hợp đồng với Chamberlain, Sanchez.

Tổng hợp tin MU hàng ngày tại: https://bantinthethao.tv

Phát biểu trước báo chí thì Wenger cho biết rằng đội bóng của ông chưa từng nghĩ đến Martial vì cậu ấy còn là một đứa trẻ. ‘Martial là một cầu thủ đá cánh là chủ yếu và tôi cũng đồng ý một điều rằng cậu ấy là một trong những tài năng vô cùng hiếm thế nhưng lhi đó chúng tôi đã có được những cầu thủ cho vị trí ấy là Chamberlin và Sanchez… 

Trong mùa giải mới thì Martial đã có được 9 bàn thắng cho Quỷ đỏ và hiện tại thì cầu thủ người Pháp và Rashford thay phiên nhau thi đấu ở cánh trái. Mourinho cho biết ông không hề muốn Martial ra đi.

Bên cạnh đó thì Sanchez đã không có mặt trong trận đấu mà Arsenal đã để thua 1-2 trước Bournemouth nên khả năng tiền đạo người Chile ra đi là rất cao. Và tương lai của Sanchez sẽ được xác định trong 24h nữa!


RE: Carparts Folder - NaN - 12-07-2017

It contains common car parts (meshes, textures, sounds, definitions) used by all cars. You can copy them into a car folder, if you want to customize some of them for that car for example.